Điểm lại Chương trình ưu đãi lớn của nhãn hàng Nongshim tại Korean Fair – Siêu thị Emart Gò Vấp

Tuần qua từ 20/06 đến 03/07 nhân dịp sự kiện Korean Fair tại siêu thị Emart, công ty Vạn Thịnh Phú cùng nhãn hàng Nongshim hân hoan tổ chức chương trình “Đến Emart hốt Nongshim nhận quà cực Kool”. Nhằm tri nhân khách hàng và tạo ra một môi trường mua sắm thoải mái tràn đầy niềm vui. Bên cạnh những mặt hàng Nongshim được bán với giá cực kì ưu đãi, là rất nhiều hoạt động vui chơi gắn kết giữa khách hàng với nhãn hàng Nongshim – thương hiệu mì bán chạy số 01 Hàn Quốc.

Một số hình ảnh trong hoạt động:

van thinh phu

Booth Nongshim được trang trí bắt măt, hấp dẫn

 

Khách hàng tham quan và mua sắm

Cùng với đó là chương trình tri ân khách hàng cực lớn dành tặng cho khách hàng tại siêu thị Emart. Chỉ với hóa đơn có ít nhất 03 sản phẩm Nongshim do công ty Vạn Thịnh Phú phân phối, quý khách hàng đã có cơ hội trúng các giải thưởng vô cùng đặc biệt như sau:

  • Giải nhất: 02 máy tính bảng Ipad pro 11 inch Wifi 64GB (2019).
  • Giải nhì: 03 samsungwatch Samsung Galaxy watch 46mm.
  • Giải ba: 30 giải ba – combo sản phẩm Nongshim.

Khách hàng tìm hiểu và tham gia chương trình mua Nongshim trúng qùa lớn

Thú vị hơn nữa, tại booth Nongshim, công ty Vạn Thịnh Phú còn có các hoạt động vui chơi hấp dẫn thu hút rất nhiều khách hàng tham dự, mang lại một không khí mua sắm cực kì vui vẻ.

Minigame: “Thử tài xếp gấu Neoguri” và “Thảy khéo léo, hứng quà vui”

Chương trình tri ân khách hàng đã khép lại sau 2 tuần hoạt động. Công ty rất hân hạnh khi nhận được rất nhiều phản hồi, đóng góp tích cực từ phía khách hàng. Nhằm góp phần mang thực phẩm nhập khẩu – chất lượng cao đến với khách hàng Việt Nam, Vạn Thịnh Phú sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa hơn nữa dành cho quý khách.

Cuối cùng, Công ty Vạn Thịnh Phú và nhãn hàng Nongshim đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành đến với siêu thị Emart đã có sự hỗ trợ nhiệt tình cho hoạt động lớn nhân sự kiện lần này. Đồng thời, chân thành cảm ơn sự ủng hộ hết mình từ phía khách hàng tham dự.

Mascot Neoguri vui chơi và chụp hình cùng khách hàng

 

(Đang Thoại).

 

Leave a reply