VẠN THỊNH PHÚ NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

Được thành lập từ năm 2007 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, hiện nay chúng tôi đã có hơn 100 nhân viên làm việc tại các văn phòng và kho hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, ngoài những văn phòng này, chúng tôi còn có nhân viên trải rộng khắp các thành phố lớn như Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ… để chăm sóc khách hàng và triển khai các hoạt động kinh doanh của mình.
Hiện chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối thực phẩm và các chất phụ gia thực phẩm từ Hàn Quốc, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Thái Lan, Ba Lan, Úc… để phân phối đến hàng ngàn các cửa hàng và nhà máy trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Hệ thống phân phối của chúng tôi bao gồm: Kênh Hiện Đại (Siêu thị/ Đại Siêu Thị và các cửa hàng tiện ích), Kênh Truyền Thống (Cửa hàng và các chợ), Kênh Khách Sạn – Nhà Hàng –Các Công Ty Cung Cấp Suất Ăn, Các Nhà Máy và Kênh E-Commerce do Van Thịnh Phú điều hành, kiểm soát.
Các sản phẩm thực phẩm được nhập khẩu chính thức của chúng tôi được bày bán tại khắp các hệ thống siêu thị/ đại siêu thị và các cửa hàng tiện ích tại Việt Nam như Big C, Co-op Mart, Co-op Extra, Aeon, Lotte, Metro, Maxi Mart, Aeon City Mart, Vin Mart, Family Mart, Circle K, B’s Mart, Mini Stop, Co-op Food….
Các sản phẩm phụ gia thực phẩm 100% thiên nhiên của chúng tôi bao gồm tinh dầu gia vị, màu tự nhiên, chất chiết xuất… được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực thuộc nghành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.

Giải Thưởng

Tấm kỷ niệm chương khen thưởng vào tháng 4 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp, Thực phẩm và Nông thôn Hàn Quốc

award2017

Nhiệm Vụ

Mang đến những thực phẩm và gia vị mới nhất với chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý cho khách hàng.

Hệ Thống Phân Phối

Dịch vụ phân phối của chúng tôi phủ rộng trên khắp đất nước từ Nam, miền Trung đến miền Bắc Việt Nam.

map

Tầm Nhìn

Bất kỳ sản phẩm được lựa chọn và phân phối bởi Vạn Thịnh Phú, đều sẽ trở thành sản phẩm hot và tin cậy đối với khách hàng.