DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG KHUYẾN MÃI NONGSHIM TẠI HỆ THỐNG SIÊU THỊ VINMART

Với sự thành công từ những chương trình lần nước, lần này từ 15/09/2019 – 30/09/2019 tại hệ thống Vinmart, Vin + trên toàn quốc, chương trình khuyến mãi: “Cùng Nongshim, săn quà khủng” đã diễn ra  cực kì thu hút quý khách hàng tham dự, với mong muốn được trải nghiệm các sản phẩm chất lượng thơm ngon và cơ hội nhận được các giải thưởng lớn.

  1. 02 Giải nhất: Xe máy Honda Vision 2019 Smartkey bản cao cấp
  2. 03 Giải nhì: Ipad mini 7.9 inch wifi 64GB 2019
  3. 03 Giải ba: Điện thoại Samsung Galaxy A30 3GB/32GB

Sau 2 tuần chương trình diễn ra với sự tham dự của đông đảo Quý Khách Hàng, cuối cùng Công ty Vạn Thịnh Phú và nhãn Hàng Nongshim cũng chọn ra được những vị khách hàng may mắn sau đây.

Chương trình “Cùng Nongshim, săn quà khủng” tại hệ thống siêu thị Vinmart, Vin + đã khép lại chuỗi chương trình tri ân đặc biệt dành cho khách hàng trong năm nay. Công ty Vạn Thịnh Phú xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhãn hàng Nongshim, sự hỗ trợ nhiệt tình từ các hệ thống siêu thị liên quan cũng như Quý Khách Hàng yêu mến công ty Vạn Thịnh Phú,.. đã cùng Vạn Thịnh Phú làm nên những chương trình rất thành công và vô cùng ấn tượng. Hứa hẹn ở những chương trình sau sẽ còn đặc biệt và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng hơn nữa, xin chân thành cảm ơn.

Leave a reply